Lịch Sử Thành Lập

“MUA THUỐC CHUYÊN KHOA” với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường uy tín nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và cung cấp các loại thuốc cho các bệnh viện lớn nhỏ tại HCM Hà Nội

Điểm Mạnh Của Chúng Tôi

Kinh nghiệm tư vấn

✔ Bề dày kinh nghiệm tư vấn là một điểm mạnh mà hiếm nhà thuốc nào có được, đội ngũ dược sĩ của chúng tôi cũng liên tục được đào tạo để cập nhật kiến thức bởi các Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú thông qua các buổi đào tạo nội bộ nhằm mang đến dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Tôn Chỉ Hoạt Động

✔ Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết là kim chỉ nam cho đội ngũ của chúng tôi trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thuốc Chính Hãng

Toàn bộ các sản phẩm đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Sản Phẩm Phong Phú, Giá Cả Hợp Lý

✔ Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

✔ Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính Sách Đổi Trả Nhanh Chóng

Chính sách dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC”

Mua Thuốc Online Đầu Tiên Tại Việt Nam

✔ “Muathuocchuyenkhoa” bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2009 nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

✔ Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như GHTK, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Tầm Nhìn

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trao Đi Nhân Ái – Gặt Hái Niềm Vui

Sứ Mệnh

“Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Để Tồn Tại & Phát Triển được trong hơn nhiều năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm “Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân”, nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng